Trang chủ SỨC KHỎE

SỨC KHỎE

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bản thân. Tư vấn hướng dẫn sử dụng thực phẩm sạch nâng cao sức khỏe

Tác Dụng Hạt Macca Úc

0
Tác dụng của hạt mắc ca là gì? Hạt mắc ca không chỉ hấp dẫn với hương vị béo bùi mà giá trị của loại hạt này chính là ở hàm lượng chất.

Quả Óc Chó Mỹ 【Walnuts】

0
Quả óc chó hay còn gọi là quả bồ đào có tên tiếng Anh là Walnuts, đc trồng chủ yếu ở các vùng California Walnuts của Mỹ (chính Bởi thế nên quả óc chó mới có tên khoa học hay tên tiếng anh là Walnuts), Canada, Nga, Trung Quốc và ở nước ta thì mới gần đó có một số tỉnh mới trồng như: Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên, Cao Bằng. Tuy nhiên số lượng cây óc chó ở nước Việt Nam chưa nhiều, đang còn khá hiếm, có kích cỡ nhỏ như hạt nhãn nhưng mà các nước trên thì óc chó khá rộng khắp và to hơn và cũng khó để nhận ra quả óc chó mua ở nơi nào sẽ là quả óc chó nước Mỹ ngon.

16 Tác Dụng Quả Óc Chó Mỹ (Walnuts)

0
Quả óc chó chứa gấp đôi chất chống oxy hóa so với các loại hạt khác. Đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo Omega 3, tinh dầu, khoáng chất, chất xơ, gluten, sữa... nên rất tốt cho sức khỏe.

Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt hạnh nhân Mỹ

0
【Cty HTFood – Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt hạnh nhân Mỹ】. Tìm địa chỉ Bán hạt hạnh nhân ở đâu TpHCM, cửa hàng HTFood ở Quận Gò Vấp....
Cửa hàng bán hạt chia Úc

Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt chia Úc

0
Cửa hàng bán hạt chia Úc & Mỹ nhập khẩu tại Hà Nội & TpHCM. Bạn sẽ không phải chịu bất cứ thiệt thòi nào khi mua hàng của HTFood

Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt mắc ca Úc

0
Bạn đang quan tâm đến giá hạt mắc ca? 【Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt mắc ca Úc】? HTFood chuyên cung cấp sỉ, lẻ hạt mắc ca Úc giá rẻ cho khách hàng.

Quả óc chó mua ở đâu tại quận 9 Tphcm

0
【Địa Chỉ Bán Quả Óc Chó Mỹ Ở Đâu Quận 9 TpHCM】Bạn đang muốn mua quả óc chó Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Quả óc chó mua ở đâu tại quận 8 Tphcm

0
【Địa Chỉ Bán Quả Óc Chó Mỹ Ở Đâu Quận 8 TpHCM】Bạn đang muốn mua quả óc chó Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Quả óc chó mua ở đâu tại quận 7 Tphcm

0
【Địa Chỉ Bán Quả Óc Chó Mỹ Ở Đâu Quận 7 TpHCM】Bạn đang muốn mua quả óc chó Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Cửa hàng uy tín bán quả óc chó ở đâu tại...

0
【Địa Chỉ Bán Quả Óc Chó Mỹ Ở Đâu Quận 6 TpHCM】Bạn đang muốn mua quả óc chó Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Cửa hàng bán quả óc chó ở đâu tại quận 5...

0
Quả óc chó mua ở đâu quận 5? Bạn đang muốn mua quả óc chó Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Cửa hàng bán quả óc chó ở đâu tại quận 4

0
【Địa Chỉ Bán Quả Óc Chó Mỹ Ở Đâu Quận 4 TpHCM】Bạn đang muốn mua quả óc chó Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?