Trang chủ TƯ VẤN

TƯ VẤN

Quả Óc Chó Mỹ 【Walnuts】

0
Quả óc chó hay còn gọi là quả bồ đào có tên tiếng Anh là Walnuts, đc trồng chủ yếu ở các vùng California Walnuts của Mỹ (chính Bởi thế nên quả óc chó mới có tên khoa học hay tên tiếng anh là Walnuts), Canada, Nga, Trung Quốc và ở nước ta thì mới gần đó có một số tỉnh mới trồng như: Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên, Cao Bằng. Tuy nhiên số lượng cây óc chó ở nước Việt Nam chưa nhiều, đang còn khá hiếm, có kích cỡ nhỏ như hạt nhãn nhưng mà các nước trên thì óc chó khá rộng khắp và to hơn và cũng khó để nhận ra quả óc chó mua ở nơi nào sẽ là quả óc chó nước Mỹ ngon.

16 Tác Dụng Quả Óc Chó Mỹ (Walnuts)

0
Quả óc chó chứa gấp đôi chất chống oxy hóa so với các loại hạt khác. Đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo Omega 3, tinh dầu, khoáng chất, chất xơ, gluten, sữa... nên rất tốt cho sức khỏe.

Mua hạt lanh ở đâu quận Thủ Đức?

0
【Mua Hạt Lanh Ở Đâu Tại Quận Thủ Đức TpHCM】Bạn đang muốn mua hạt lanh và bột hạt lanh Canada nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Mua hạt lanh ở đâu tại Bình Dương?

0
【Mua Hạt Lanh Ở Đâu Tại Bình Dương】Bạn đang muốn mua hạt lanh và bột hạt lanh Canada nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Mua hạt lanh ở đâu tại Đồng Nai

0
【Mua Hạt Lanh Ở Đâu Tại Đồng Nai】Bạn đang muốn mua hạt lanh và bột hạt lanh Canada nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Mua hạt lanh ở đâu tại TpHCM

0
【Mua Hạt Lanh Ở Đâu Tại TpHCM 】Bạn đang muốn mua hạt lanh và bột hạt lanh Canada nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Mua hạt thông ở quận Phú Nhuận

0
【Mua Hạt Thông Ở Đâu Quận Phú Nhuận TpHCM】Bạn đang muốn mua hạt thông Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Mua hạt thông ở đâu quận 10 TpHCM?

0
【Mua Hạt Thông Ở Đâu Quận 10 TpHCM】Bạn đang muốn mua hạt thông Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Mua hạt thông ở quận 9 TpHCM

0
【Mua Hạt Thông Ở Đâu Quận 9 TpHCM】Bạn đang muốn mua hạt thông Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Mua hạt thông ở đâu quận Tân Bình

0
【Mua Hạt Thông Ở Đâu Quận Tân Bình TpHCM】Bạn đang muốn mua hạt thông Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Mua hạt thông ở quận Gò Vấp

0
【Mua Hạt Thông Ở Đâu Quận Gò Vấp TpHCM】 Bạn đang muốn mua hạt thông Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?

Mua hạt phỉ quận Thủ Đức TpHCM

0
【Mua Hạt Phỉ Quận Thủ Đức TpHCM】Bạn đang muốn mua Hạt phỉ Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng uy tín chất lượng?