Trang Chủ NỔI BẬT

NỔI BẬT

Bài viết nổi bật

Hạt Macca Úc 【HẠT MACADAMIA】

Hạt Macca hay mắc ca là hạt của cây Macadamia, một loại cây phổ biến có xuất xứ từ nước Úc.Là loại hạt có vỏ cứng màu nâu, có nhân to tầm 3cm, màu trắng sữa, vị ngọt bùi.

Tác Dụng Hạt Macca Úc

Hạt mắc ca không chỉ hấp dẫn với hương vị béo bùi mà giá trị của loại hạt này chính là ở hàm lượng chất dinh dưỡng cao và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Quả Óc Chó Mỹ 【Walnuts】

Quả óc chó hay còn gọi là quả bồ đào có tên tiếng Anh là Walnuts, đc trồng chủ yếu ở các vùng California Walnuts của Mỹ (chính Bởi thế nên quả óc chó mới có tên khoa học hay tên tiếng anh là Walnuts), Canada, Nga, Trung Quốc và ở nước ta thì mới gần đó có một số tỉnh mới trồng như: Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên, Cao Bằng. Tuy nhiên số lượng cây óc chó ở nước Việt Nam chưa nhiều, đang còn khá hiếm, có kích cỡ nhỏ như hạt nhãn nhưng mà các nước trên thì óc chó khá rộng khắp và to hơn và cũng khó để nhận ra quả óc chó mua ở nơi nào sẽ là quả óc chó nước Mỹ ngon.

16 Tác Dụng Quả Óc Chó Mỹ (Walnuts)

Quả óc chó chứa gấp đôi chất chống oxy hóa so với các loại hạt khác. Đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo Omega 3, tinh dầu, khoáng chất, chất xơ, gluten, sữa... nên rất tốt cho sức khỏe.

Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt điều Bình Phước...

【Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt điều Bình Phước tại Hà Nội】. Cở sở, chỗ bán hạt điều Bình Phước tại Hà Nội uy tín, chất lượng....

Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt mắc ca Úc...

Cty HTFood – 【Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt mắc ca Úc tại Hà Nội】. Bạn đang tìm kiếm địa điểm bán hạt mắc ca Úc ở Hà Nội, cách giúp bạn sở hữu....

Tìm đại lý phân phối hạt dinh dưỡng

Cty HTFood – 【Tìm đại lý phân phối hạt dinh dưỡng】. Bạn đang tìm mua Hạt tổng hợp Mix Delix của HTFood? Mix các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu?

Tìm nhà phân phối sản phẩm hạt dinh dưỡng trên toàn...

【Cty HTFood – Tìm nhà phân phối sản phẩm hạt dinh dưỡng trên toàn quốc】. Bạn đang tìm mua Hạt tổng hợp Mix Delix của HTFood? Mix các loại hạt dinh dưỡng...

Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt hỗn hợp Úc

Cty HTFood – 【Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt hỗn hợp Úc】. Bạn đang tìm mua Hạt tổng hợp Mix Delix của HTFood? Mix các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu?

Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt hỗn hợp Mỹ

Cty HTFood – 【Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt hỗn hợp Mỹ】. Bạn đang tìm mua Hạt tổng hợp Mix Delix của HTFood? Mix các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu?

Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt hỗn hợp

Cty HTFood – 【Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt hỗn hợp】. Bạn đang tìm mua Hạt tổng hợp Mix Delix của HTFood? Mix các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu?

Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt tổng hợp Úc

Cty HTFood – 【Tìm đại lý cửa hàng phân phối hạt tổng hợp Úc】. Bạn đang tìm mua Hạt tổng hợp Mix Delix của HTFood? Mix các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu?