Quả óc chó Úc mua ở đâu?

0
743

Quả óc chó Úc mua ở đâu? Địa chỉ bán quả óc chó Úc tại Hà Nội & TpHCM, công ty HTFood chuyên cung cấp sỉ, lẻ quả óc chó nhập khẩu Úc giá tốt chất lượng. 📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)

👉 Quả óc chó Úc mua ở đâu?
👉 Quả óc chó Úc bán ở đâu?
👉 Mua quả óc chó Úc ở đâu
👉 Bán quả óc chó Úc tại Hà Nội
👉 Bán qảu óc chó Úc tại TpHCM
👉 Giá bán quả óc chó Úc nhập khẩu
👉 Giá quả óc chó Úc

☑ Tim hiểu quả óc chó Úc

Walnuts Australia – nhà cung cấp thương mại duy nhất của Australia về sản phẩm quả óc chó – đã ngừng chế biến loại quả này tại Việt Nam để chuyển nhà máy về quê hương. Ngành công nghiệp quả óc chó (walnut) ở Úc đang mở rộng nhanh chóng do chất lượng cao và nhu cầu mới từ Trung Quốc. Sản xuất quả óc chó (hay còn gọi là quả hồ đào) đã tăng gấp 20 lần trong gần một thập kỷ qua.

Cách đây 2 thập kỷ, công ty Walnuts Australia, chi nhánh của công ty công nghiệp Tasmania Websters Limited, đã phát triển 500 héc-ta cây óc chó ở vùng bờ biển phía đông Tasmania.

Hiện nay, công ty này đang bận rộn trồng thêm 900 héc-ta cây walnut và đồng thời có kế hoạch mở xí nghiệp chế biến mới trị giá 11 triệu đô ở Leeton, bang NSW vào tháng Ba.

So sánh với các nước khác trên thế giới, Úc vẫn chỉ là ‘người tí hon’ trong lĩnh vực này: Trung Quốc hàng năm sản xuất khoảng 600 ngàn tấn quả óc chó, trong khi California sản xuất khoảng 470 ngàn tấn. Sản lượng quả này ở Úc vào khoảng 12 ngàn tấn / năm

Quả óc chó

Nhu cầu quả óc chó

Tuy nhiên, ông Charles Crain người California, chủ tịch của một trong những nhà sản xuất quả óc chó walnut lớn nhất thế giới, gần đây đến thăm Walnuts Australia và đã rất ấn tượng bởi phạm vi hoạt động cũng như tính hiệu quả của công ty.

“Vẫn còn nhiều cơ hội cho Úc. Nhu cầu toàn cầu đang gia tăng nhanh chóng và cung không thể đáp ứng đủ cầu,” ông Charles Crain nói.

Cho đến nay, Walnuts Australia vẫn gửi hạt về Việt Nam để bóc vỏ và phân loại bằng tay, sau đó tái nhập khẩu một phần để đáp ứng nhu cầu khách hàng ở Úc.

Giám đốc điều hành công ty ông John Hosken cho hay hiện Walnuts Australia bắt đầu thu được lợi nhuận từ những cây walnut được trồng hơn 1 thập kỷ trước đây.

“Mất đến bốn năm để bạn có thể thu hoạch cây walnut và mất thêm bốn năm nữa để cây trưởng thành.”

Những nghiên cứu gần đây cho hay những lợi ích sức khỏe của walnut. Với lượng Omega 3 cao, quả óc chó tốt cho tim mạch.

Là nhà sản xuất ở Nam bán cầu, Úc có thể cung cấp các loại hạt tươi cho thị trường béo bở ở nước ngoài trong những tháng lạnh hơn ở Bắc bán cầu.

“Mỹ và Chile vẫn chỉ mới đáp ứng được khoảng 5% sản lượng quả óc chó toàn cầu. Trong khi chúng tôi có sản phẩm tươi mới nhất cung cấp thế giới trong 6 tháng mỗi năm. Chúng tôi cũng nhìn thấy nhu cầu gia tăng từ các nước Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.”

Tìm hiểu thêm về quả óc chó htfood.vn .Quý khách hàng nhập vào ô tìm kiếm hoặc copy cụm từ ” quả óc chó htfood.vn ” rồi tìm kiếm trên google nhé. Để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

☑ Cty HTFood – Địa Chỉ Bán Quả Óc Chó Úc Uy Tín

📣📣 Cty HTFood Việt Nam 📣📣
———-🚀🚀🚀💯💯💯————-
📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 https://quaoccho.vn

Bài trướcTinh dầu óc chó
Bài tiếp theoHạt mắc ca HTFood

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.