Mua quả óc chó ở đâu tại quận Cầu Giấy – Hà Nội giá tốt?

0
682

Mua quả óc chó ở đâu tại quận Cầu Giấy – Hà Nội giá tốt? Bạn đang muốn mua quả óc chó Mỹ nhưng bạn không biết chọn nơi nào bán hàng ngon?

👉 Quả óc chó mua ở đâu Cầu Giấy
👉 Mua quả óc chó ở đâu Cầu Giấy
👉 Bán quả óc chó ở quận Cầu Giấy
👉 Mua quả óc chó ở đâu Hà Nội
👉 Mua quả óc chó Mỹ ở Hà Nội

Tìm hiểu quả óc chó

Nghiên cứu mới cho thấy hạt óc chó xếp hạng cao nhất về chất lượng và số lượng chất chống oxy hóa trong số các loại quả óc chó, hạnh nhân và quả hồ đào pecan …

Quả óc chó

Theo một đánh giá dựa trên bằng chứng, chất chống oxy hóa giúp bảo vệ một số bệnh mãn tính nguyên nhân từ sự lão hóa, bao gồm tim mạch, bệnh thần kinh và chống ung thư do khả năng của chúng để kiểm soát các gốc tự do – được coi là nguyên nhân gây tiêu cực gây ảnh hưởng đến sự lão hóa lành mạnh.

Hạt óc chó chứa đựng nhiều chất chống oxy hóa (13,126 mmol / gram). Trong một nghiên cứu năm 2006, 1113 các loại thực phẩm khác nhau đã được thử nghiệm và quả óc chó đứng thứ hai chỉ cách blackberries về nội dung chất chống oxy hóa (xem biểu đồ dưới đây).

Một nghiên cứu khác kiểm tra mức độ chất chống oxy hóa trong thực phẩm khác nhau, báo cáo ít nhất 10 loại chất chống oxy hóa có trong hạt óc chó (802 mg GAE của tổng số phenol trong mỗi ounce). Theo nghiên cứu, một số ít hạt óc chó có nhiều phenol (một chất chống oxy hóa) hơn so với một ly nước táo ép (117 mg), một thanh sô-cô-la sữa (205 mg), hoặc một ly rượu vang đỏ (372 mg).

Melatonin là một chất chống oxy hóa tự nhiên được tìm thấy trong trái óc chó. Nghiên cứu, dẫn đầu về melatonin chuyên gia Tiến sĩ Russel Reiter, đã được xuất bản trong tháng 9 năm 2005 phát hành bởi tạp chí Nutrition: Tạp chí Quốc tế về Ứng dụng và Khoa học dinh dưỡng cơ bản, báo cáo nồng độ tính toán của melatonin trong quả óc chó là 3,5 + / – 1.0ng / g.

Theo Walnut Califonia

☑ Cty HTFood – Địa Chỉ Bán Quả Óc Chó Mỹ Uy Tín

📣📣 Cty HTFood Việt Nam 📣📣
———-🚀🚀🚀💯💯💯————-
📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 https://quaoccho.vn

Bài trướcMua hạt lanh ở đâu tại Gò Vấp TpHCM?
Bài tiếp theoMua hạt thông ở đâu quận 6 TpHCM

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.