Hạt mắc ca HTFood

0
664

Hạt mắc ca htfood.vn có nguồn gốc từ Úc là một trong những loại thực phẩm sức khỏe tự nhiên bản địa Úc và chế biến trong các loại hạt vỏ tại nhà máy hiện đại của HTFood tại Alphadale ở miền Bắc New South Wales sản xuất Macadamias bán buôn chất lượng tốt nhất trên thế giới cho các thị trường thành phần và bán lẻ trên toàn thế giới.

💐 HTFood sở hữu và điều hành một cơ sở chế biến macadamia lớn nhất thế giới. Nhãn hiệu của chúng tôi là Macadamia HTFood và trồng được lựa chọn trên thị trường bởi Macadamia Marketing quốc tế (MMI) được biết đến quốc tế cho sản phẩm chất lượng, dịch vụ tuyệt vời và giao hàng kịp thời cho khách hàng, cả lớn và nhỏ.

💐 HTFood cũng sở hữu 50% của Nuts hợp nhất (Aust) Pty Ltd (CNA) mà nằm trong khu vực phát triển Bundaberg. CNA cũng quảng bá thương hiệu của họ Thái Bình Dương thông qua vàng Macadamias MMI.

Macadamia HTFood VietNam

💐 HTFood sở hữu của hơn 200 trang trại của người trồng macadamia Úc tại Đông Bắc New South Wales và Đông Nam Queensland. Công ty xử lý 30% số cây trồng hàng năm của Úc.

💐 Vườn của chúng tôi nằm trên bờ biển phía đông của Australia trong một số khu rừng nhiệt đới đẹp nhất của Úc và môi trường cận nhiệt đới. Đây là khu vực nơi Macadamias, trong đó có nguồn gốc từ Úc, lần đầu tiên được phát hiện.

💐 Macadamias là một, tự nhiên, ngon thực phẩm lành mạnh mà nên là một phần của chế độ ăn uống cân bằng của bạn. Chúng chứa các cấp cao nhất của chất béo không bão hòa đơn – những “chất béo tốt” – của tất cả các loại hạt cũng như một loạt các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa có lợi, protein và chất xơ nhưng không chứa cholesterol; tất cả đều giúp đỡ để giữ cho bạn trong hình dạng tốt. Để biết thêm thông tin về các khía cạnh sức khỏe tốt của Macadamias Úc thăm liên kết sau: Sức khỏe & Dinh dưỡng Trang.

💐 Cơ sở chế biến của chúng tôi sản xuất khoảng 15% hạt nhân macadamia của thế giới và chất lượng của chúng tôi là cao nhất thế giới hiện nay (xin vui lòng xem của chúng tôi chất lượng và an toàn thực phẩm để tìm hiểu lý do tại sao).

💐 Cung cấp đầy đủ nguồn gốc từ người trồng đến bạn, chúng tôi tự hào về thực tế là, thông qua lợi thế và nền kinh tế của quy mô công nghệ, chúng tôi phát triển sản phẩm và thông số kỹ thuật chính xác chất lượng phù hợp với nhu cầu khách hàng của chúng tôi.

💐 Chúng tôi không ngừng phấn đấu để được tốt nhất và chúng tôi chào đón bạn khám phá các trang trong trang web này (hoặc Liên hệ ) để tìm hiểu thêm về công ty và sản phẩm của chúng tôi và làm thế nào họ có thể có lợi cho bạn.

💐 Chúng tôi xin được thông báo, chúng tôi đã bảo đảm một khoản trợ cấp 1.484.000 $ thông qua các chương trình đầu tư công nghệ sạch đúc Thực phẩm và * của Chính phủ Úc tài trợ nâng cấp hiệu quả năng lượng lớn và mở rộng hệ thống sấy hạt macadamia của chúng tôi.

💐 Khi hoàn thành vào năm 2014 nâng cấp và mở rộng sẽ làm giảm lượng khí thải carbon từ hệ thống sấy của nhà máy bằng 99,6% và tiết kiệm khoảng $ 810,000 thông qua việc giảm tiêu thụ năng lượng và giảm bớt nhu cầu lưu trữ trang web ra khỏi hạt trong mùa thu hoạch bận rộn.

💐 Việc cấp AusIndustry giúp chúng ta đạt được một giảm đáng kể chi phí năng lượng và lưu trữ của chúng tôi mà sẽ cho phép chúng ta trở lại nhiều tiền hơn cho người trồng của chúng tôi. Bằng cách sử dụng hệ thống năng lượng hiệu quả, chúng tôi đang giúp lái xe một ngành công nghiệp Macadamia môi trường bền vững

Macadamia Úc HTFood

💐 Việc nâng cấp đã bắt đầu với những thay đổi được thực hiện để phòng khô hiện thức sân khấu, nơi mà các hạt được sấy khô xuống để chuẩn bị cho nứt. Điều này sẽ được theo sau bởi việc xây dựng một tòa nhà sấy năng lượng hiệu quả mới với khả năng lưu trữ và 1,500t khô của hạt macadamia. Khi hoàn thành, đây sẽ là cơ sở lớn nhất của loại hình của nó cho Macadamias trên thế giới.

💐 Cả hai phòng sẽ được cách ly để ngăn chặn sự mất nhiệt và máy tính điều khiển để đảm bảo tối ưu hóa sấy khô mà không lãng phí năng lượng. Chúng tôi cũng sẽ cài đặt một nồi hơi nước nóng được thúc đẩy bởi vỏ Macadamia – một nguồn nhiên liệu tái tạo sẽ thay thế cho hệ thống LPG hiện có và tiếp tục giảm chi phí sấy của HTFood.

💐 Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp chất lượng mắc ca, hạt hạnh nhân cao nhất cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới trong khi cải thiện thu nhập cho người trồng của chúng tôi. Hệ thống sấy mới này sẽ làm việc tốt với các kế hoạch của chúng tôi để phát triển ngành công nghiệp Macadamia ở Úc một cách ổn định và bền vững để đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài của ngành công nghiệp.

====
🎖🎖CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀNG TẠI HTFOOD 🎖🎖
🌹🌹🌹 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC 🎁🎁🎁

🌳🌳🌳 Cty TNHH XNK HTFood Vệt Nam 🌳🌳🌳

📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 https://quaoccho.vn

Bài trướcQuả óc chó Úc mua ở đâu?
Bài tiếp theoHạt phỉ là hạt gì ?

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.